ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรปาร์ตี้
Party Animals เราคือทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานปาร์ตี้
เราพร้อมที่จะเนรมิตงานของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบ

About Us

          Party Animals Bangkok ก่อตั้งขึ้นมากว่า 10 ปีแล้ว โดย Rexy Peng ผู้หลงใหลในการจัดงานปาร์ตี้และมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับลูกค้าทุกท่าน เราเข้าใจดีว่างานปาร์ตี้แต่ละงานมีความพิเศษเฉพาะและมีความสำคัญต่อลูกค้า เราจึงพร้อมให้คำปรึกษาและบริการที่ตรงกับความต้องการของคุณ เราพร้อมดูแลทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกธีมงาน, อาหาร, เครื่องดื่ม, อุปกรณ์ตกแต่ง ตลอดไปจนถึงการจัดหากิจกรรมความบันเทิงภายในงาน เรามีความสามารถที่จะทำให้งานปาร์ตี้ของคุณน่าจดจำและประทับใจไม่รู้ลืม

จุดเริ่มต้นจากความรัก ความฝัน แรงกายและแรงใจ

    ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อ Rexy ผู้ซึ่งมีความคิดสร้างสรรค์และเป็นปาร์ตี้เกิร์ลอย่างสุดหัวใจ กำลังประสบปัญหาในชีวิต เธอกำลังตั้งครรภ์และต้องการหางานทำเพื่อเลี้ยงครอบครัว เธอจึงตัดสินใจนำความรักในงานศิลปะและความชอบออกไปแฮงค์เอ้าท์มาผสมผสานกัน จึงถือเป็นจุดกำเนิดของ Party Animals!

Rexy ได้ไอเดียจากการเล่น Pinterest ระหว่างที่ลูกน้อยของเธอหลับ เธอบรรจงประดิษฐ์พร็อพปาร์ตี้สละโสดอย่าง “แท็ตทูหน้าเจ้าบ่าว” เพื่อทดลองขายในท้องตลาด สินค้าของเธอน่ารักและแปลกใหม่ จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก จนกระทั่งมีดาราชื่อดังท่านหนึ่งซื้อไปใช้และรีวิวลง Instagram ทำให้ยอดขายของ Party Animals พุ่งสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ นี้ Rexy ได้พัฒนา Party Animals ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเพิ่มสินค้าในคลังกว่า 3,000 รายการ สร้างเว็บไซต์ และทำการตลาดออนไลน์อย่างจริงจัง ทำให้ Party Animals กลายเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์และบริการจัดงานปาร์ตี้ในเวลาเพียง 3 ปีหลังจากก่อตั้งธุรกิจ

จากอุปกรณ์ปาร์ตี้ชิ้นเล็กๆ
สู่ประสบการณ์สุดประทับใจ

เมื่อสินค้าในคลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว Rexy จึงตัดสินใจเปิดคลังสินค้าเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น จากเดิมที่เคยทำงานเพียงลำพังในห้องนอนหลังลูกน้อยหลับ ตอนนี้เธอมีคลังสินค้าเป็นของตัวเองและมีพนักงาน 3-4 คนคอยช่วยเหลือ

ความสำเร็จของ Party Animals ไม่ได้หยุดอยู่แค่เพียงอุปกรณ์ปาร์ตี้เท่านั้น ลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าของเราเริ่มถามหา “ลูกโป่ง” สำหรับงานปาร์ตี้ต่างๆ Rexy จึงไม่รอช้า ตัดสินใจเปิดร้านลูกโป่งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างสามย่านมิตรทาวน์และแบมบีนี่วิลล่า ซอยสุขุมวิท 26 ทำให้ฐานลูกค้าของ Party Animals ขยายตัวอย่างรวดเร็ว จากหลักพันสู่กว่า 20,000 ราย

ด้วยความไว้วางใจและความชื่นชอบในผลงานของ Party Animals ลูกค้าเริ่มถามถึงบริการจัดงานปาร์ตี้แบบครบวงจร Rexy เห็นโอกาสที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า จึงตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการออแกไนซ์อย่างเต็มตัว และนี่คือจุดเริ่มต้นของ Party Animals ในฐานะผู้ให้บริการจัดงานปาร์ตี้ครบวงจรที่พร้อมเนรมิตทุกความฝันของคุณให้เป็นจริง ด้วยความรักและความหลงใหลในงานปาร์ตี้ Rexy และทีมงาน Party Animals มีความสุขทุกครั้งที่ได้สร้างสรรค์งานปาร์ตี้ที่น่าจดจำและประทับใจให้กับลูกค้าทุกคน

สิ่งที่ทำให้เรา "แตกต่าง"

ที่ Party Animals เราภูมิใจที่จะมอบความพิเศษให้กับงานเฉลิมฉลองของคุณ ทีมงานของเราวางแผนทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การตกแต่งไปจนถึงความบันเทิงภายในงาน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ราบรื่นและไร้ความกังวลให้กับลูกค้า เราเชื่อว่าทุกงานปาร์ตี้เป็นโอกาสที่จะแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์และความเป็นปัจเจกบุคคลของเจ้าของงาน นั่นคือสิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะมอบให้คุณ

ราคาสุดคุ้ม คุณภาพเกินราคา

เราเข้าใจดีว่าการจัดงานปาร์ตี้อาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลทั้งในด้านงบประมาณและอุปสรรคจากการเตรียมงาน เราจึงเสนอบริการจัดงานปาร์ตี้ระดับพรีเมียม ในราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงความสุขได้โดยไร้ความกังวล

ร่วมออกเดินทางไปกับเรา

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาพาร์ทเนอร์ที่ซื่อสัตย์และมีประสบการณ์ในการจัดงานเฉลิมฉลองเล็กๆ ภายในครอบครัวหรืองานใหญ่โตอลังการ Party Animals พร้อมจะเคียงข้างคุณไปทุกย่างก้าว ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมแล้วที่จะช่วยคุณเนรมิตจินตนาการให้เป็นจริง ร่วมออกเดินทางไปสู่ความสนุกสนานไม่รู้ลืมไปกับเรา

Party Animals, We plan you celebrate.

Party Animals

บริการจัดอีเว้นท์และปาร์ตี้ ที่ดาราเลือกใช้ | Your Ultimate Event Planner and Balloon Decoration Specialists