บริการของเรา

คุณเคยต้องตัดสินใจเรื่องเหล่านี้หรือไม่?

 • องค์กรกำลังจะจัดงาน อีเว้นท์เปิดตัวสินค้า จะเลือกบริษัท Event Organizer ที่ไหนดี ที่ไว้ใจได้ ไม่ทิ้งงาน?
 • องค์กรกำลังจะจัด งานปาร์ตี้บริษัท แต่ไม่แน่ใจว่าทำเองจะไหวหรือไม่? หรือควรจ้าง Event Organizer ดี?
 • กำลังเลือก Supplier จัดงานอีเว้นท์ แต่ไม่แน่ใจว่าราคาที่ได้มา แพงไปหรือไม่? คนขายจะเทงานหรือเปล่า?
 • ต้องการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวเพื่อเก็บเป็นความทรงจำดีดี ควรทำเองหรือให้ออแกไนซ์ช่วย?
 • ต้องการจัดงานแบบเร่งด่วน เหลือเวลาเตรียมงานน้อย ทำอย่างไรให้ทันและงานออกมาดี?

ให้ PARTY ANIMALS เป็นคำตอบที่ใช่ สำหรับคุณ

ทีมงาน Party Animals มีเวทมนตร์วิเศษที่จะเนรมิตปาร์ตี้ในฝันของคุณให้กลายเป็นจริง! เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดปาร์ตี้ครบวงจร มีประสบการณ์ในการจัดปาร์ตี้ทุกประเภท สำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ปาร์ตี้ต้อนรับทารกแรกเกิดไปจนถึงปาร์ตี้ผู้ใหญ่วัยเกษียณ

ไม่ว่าคุณจะจัดงานอีเว้นท์รูปแบบไหน ปาร์ตี้ส่วนตัว, ปาร์ตี้วันเกิด, งานเลี้ยงบริษัท, งานเปิดตัวสินค้า, งานเปิดตัวสาขาใหม่, งาน Meet & Greet, งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า หรือแม้กระทั่งมินิคอนเสิร์ต เราสามารถเสกให้ทุกไอเดียของคุณมีชีวิตขึ้นมา! บริการจัดงานปาร์ตี้ของเราครอบคลุมตั้งแต่การวางโครงสร้างงานและงบประมาณ, การออกแบบรายละเอียดต่างๆในงาน, การร่วมทำกิจกรรมและอำนวยความสะดวกให้กับแขกในงาน รวมไปถึงเก็บกวาดให้งานสะอาดเรียบร้อย เรียกได้ว่าบริการตั้งแต่ต้นจนจบ เตรียมตัวให้พร้อมไปกับการออกเดินทางที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความสนุกสนานที่คุณและเราจะร่วมกันสร้างให้ออกมาเป็นปาร์ตี้ในฝันที่คุณและมองเห็น, ได้ยิน, ลิ้มรสและสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง!

IMG_7872
รับจัดคอนเสิร์ตและปาร์ตี้​
43378762
รับจัดงานเปิดตัวสินค้า
รับจัดงานเลี้ยงบริษัท
441495183_18436057033034833_5767117053085332769_n
รับจัดปาร์ตี้วันเกิด
419934309_951937956941720_7571839201721771558_n
รับจัดงาน Grand Opening
LINE_ALBUM_111065_๒๒๑๐๑๗_13
รับจัดงาน Meet & Greet

บริการจัดอีเว้นท์ "เต็มรูปแบบ"
ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบอย่างสมบูรณ์

 • บริการออกแบบงานปาร์ตี้ตามธีมงานและจัดสรรงบประมาณ​
 • บริการออกแบบการ์ดเชิญ​
 • บริการตกแต่งภายในงาน​
 • ลูกโป่งฮีเลี่ยม​
 • บริการตกแต่งโต๊ะอาหาร​
 • โฟโต้บูธและ VDO 360° ​
 • บริการอาหารนอกสถานที่
 • บริการติดตั้งเวที แสง สี เสียง
 • บริการช่างภาพและช่างวิดีโอ
 • บริการจัดหานักแสดง, น้กร้อง, การแสดง และ KOLs
 • บริการดูแลคิวงานและพิธีการ
 • บริการรักษาความปลอดภัยภายในงาน
 • กิจกรรมสำหรับเด็ก
IMG-202

บริการออกแบบการ์ดเชิญ

 • อยากได้การ์ดเชิญที่สะดุดตา ตรงธีมงาน? เรามีบริการออกแบบการ์ดเชิญที่ไม่เหมือนใคร สะท้อนความเป็นตัวคุณและสร้างความประทับใจให้แขกตั้งแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นการ์ดเชิญแบบออนไลน์หรือออฟไลน์ พร้อมระบบ RSVP เพื่อยืนยันการเข้าร่วมงานที่สะดวกสบาย ใครๆ ก็ต้องอยากมาร่วมงานของคุณแน่นอน!

บริการตกแต่งภายในงาน

 • เนรมิตบรรยากาศงานปาร์ตี้ให้สวยงามน่าประทับใจด้วยบริการตกแต่งภายในงานจาก Party Animals! เรามีวัสดุตกแต่งหลากหลายให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งสีสันสดใส ดอกไม้ประดิษฐ์สวยงาม หรือฉากแบคดรอปสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นทางเข้าที่ต้อนรับแขกอย่างอบอุ่น ฉากถ่ายภาพที่สร้างความประทับใจ หรือเวทีที่โดดเด่นสะดุดตา Party Animals พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่ให้สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์ เราจะช่วยสร้างบรรยากาศที่น่าจดจำและทำให้คุณและแขกทุกท่านได้เก็บภาพความทรงจำที่สวยงามและน่าประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ลูกโป่งฮีเลี่ยม

 • อยากจัดงานปาร์ตี้ให้สนุกสนานยิ่งขึ้น? ให้ลูกโป่งฮีเลี่ยมช่วยคุณสิ! ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้วันเกิด งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานอีเวนต์ใดๆ ลูกโป่งฮีเลี่ยมลอยในอากาศ ช่วยสร้างบรรยากาศความสุขและความสดใสให้กับงานปาร์ตี้ของคุณได้อย่างแน่นอน ลูกโป่งของเราบรรจุแก๊สฮีเลี่ยม ปลอดภัย 100% ไม่ติดไฟ มั่นใจได้ว่าเด็กๆและแขกในงานทุกคนจะสนุกสนานไปกับลูกโป่งของเราอย่างไร้กังวล

บริการตกแต่งโต๊ะอาหาร

 • เรามีทีมนักออกแบบตกแต่งโต๊ะปาร์ตี้มืออาชีพ ที่พร้อมเนรมิตโต๊ะปาร์ตี้ของคุณให้ออกมาสวยงามราวกับรูปภาพที่คุณได้แรงบันดาลใจจากอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าคุณจะจัดงานปาร์ตี้ธีมไหน เราเอาอยู่ เราสามารถตกแต่งได้ทั้งโต๊ะปิคนิคสำหรับเด็ก ซึ่งจะมีจาน ช้อน แก้วกระดาษ น่ารักๆ รวมไปถึงตกแต่งโต๊ะ Long table ของผู้ใหญ่ให้ดูสวยหรู ประดับประดาไปด้วยลูกบอลดิสโก้ เทียนไฟ LED แจกันดอกไม้ รวมไปถึงจาน ช้อน ส้อมและแก้วไวน์ ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับการตกแต่ง

โฟโต้บูธและ VDO 360°

 • เก็บความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ของคุณไว้เป็นความทรงจำ ด้วยบูธถ่ายภาพแสนสนุก เรามีบูธถ่ายภาพให้เลือก 2 แบบ ให้คุณเลือกถ่ายภาพได้ตามต้องการ ทั้งแบบบูธถ่ายภาพแบบ 3 ช็อต ปริ้นท์ภาพทันทีและบูธถ่ายวิดีโอแบบหมุน 360 องศา ส่งไฟล์ดิจิตอลไปยังมือถือของแขกในงานทันที เรายังมีบริการออกแบบกรอบรูปตามธีมงานของคุณ เพื่อให้ได้ภาพที่สวยและเข้ากับงานปาร์ตี้ของคุณมากที่สุด
  (Credit ภาพจาก Day 1 Photobooth)

บริการอาหารนอกสถานที่

 • อยากจัดงานเลี้ยงให้แขกประทับใจ เรามีเชฟมืออาชีพจากโรงแรมชื่อดัง รังสรรค์เมนูเด็ดๆ ให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
  • อาหารไทย
  • อาหารฝรั่ง
  • อาหารจีน
  • อาหารญี่ปุ่น
  • อาหารอินเดีย
 • นอกจากนี้ เรายังมีบริการจัดอาหารตามรูปแบบการเสิร์ฟที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น
  • สเตชั่นอาหาร
  • ค็อกเทล
  • เบรคอาหารว่าง
  • ซุ้มเครื่องดื่มและแอลกอฮอล์

บริการติดตั้งเวที แสง สี เสียง

 • เนรมิตทุกงานให้เป็นความบันเทิงสุดอลังการด้วยบริการเวที แสง สี เสียง ที่พร้อมเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นสเตจคอนเสิร์ตระดับมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียงคุณภาพสูง คมชัด ตระการตา รองรับแขกได้มากกว่า 500 คน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมทีมงานมืออาชีพที่ดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่การติดตั้ง การควบคุม ไปจนถึงการรื้อถอน ให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะราบรื่นและสมบูรณ์แบบ

บริการช่างภาพและช่างวิดีโอ

 • เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญของอีเว้นท์ให้เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจด้วยบริการช่างภาพมืออาชีพจาก Party Animals ที่พร้อมบันทึกทุกอิริยาบถ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของแขกทุกท่าน ด้วยมุมมองที่สร้างสรรค์และเทคนิคการถ่ายภาพที่เป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้ภาพถ่ายคุณภาพสูงที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ เก็บไว้เป็นความทรงจำที่งดงามตลอดไป

  นอกจากนี้ เรายังมีบริการช่างวิดีโอที่จะบันทึกทุกความเคลื่อนไหวในงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอแบบยาวที่เก็บทุกบรรยากาศ หรือวิดีโอแบบสั้นที่เน้นช่วงเวลาไฮไลท์ รวมถึงวิดีโอแนวตั้งที่เหมาะสำหรับการแชร์บนโซเชียลมีเดีย เรายังมีบริการส่งวิดีโอด่วน เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันความสนุกในงานของคุณได้ทันที

บริการจัดหานักแสดง, น้กร้อง, การแสดง และ KOLs

 • เพิ่มความกระหึ่มให้กับงานปาร์ตี้ของคุณด้วยบริการจัดหานักแสดง, นักร้อง, การแสดง และ KOLs ไม่ว่าจะเป็นวงดนตรีสดที่จะมาสร้างสีสันให้กับงาน, นักเต้น และนางรำที่จะช่วยเอ็นเตอร์เทนแขก หรือ KOLs ชื่อดังที่จะมาเป็นแม่เหล็กเพิ่มความน่าสนใจให้กับงาน เรามีเครือข่ายศิลปินมากมายที่พร้อมจะมอบความบันเทิงและความประทับใจให้กับแขกทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงขนาดเล็กหรือใหญ่ เราสามารถจัดหาการแสดงที่เหมาะสมกับธีมงานและความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

บริการดูแลคิวงานและพิธีการ

 • งานปาร์ตี้จะราบรื่นและสมบูรณ์แบบได้อย่างไร หากไม่มีการดูแลคิวงานและพิธีการที่เป็นมืออาชีพ! Party Animals พร้อมดูแลทุกขั้นตอนของงาน ตั้งแต่การวางแผนลำดับพิธีการ การประสานงานกับทีมงานต่างๆ ไปจนถึงการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นไร้ที่ติ นอกจากนี้ เรายังมีบริการจัดหาพิธีกรมากความสามารถ พร้อมคิดสคริปต์ MC ให้สอดคล้องกับคิวงาน เพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง เพราะทีมงานของเราทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้งานของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

บริการรักษาความปลอดภัยภายในงาน

 • มั่นใจในความปลอดภัยตลอดงานปาร์ตี้ของคุณด้วยบริการรักษาความปลอดภัยภายในงานจาก Party Animals! ทีมรักษาความปลอดภัยมืออาชีพของเราพร้อมดูแลความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยของแขกทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่มีผู้คนจำนวนมากหรือมีการดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อให้คุณและแขกทุกท่านสามารถสนุกสนานกับงานปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย

กิจกรรมสำหรับเด็ก

 • เพิ่มความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ของคุณด้วยกิจกรรมสำหรับเด็กหลากหลายวัยจาก Party Animals! เรามีกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับเด็กทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านลมหลากสีสัน มายากลแสนสนุก การเพ้นท์หน้าแฟนซี หรือเกมส์ชิงรางวัลมากมาย รับรองว่าเด็กๆ ทุกคนจะสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่เราจัดเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้ เรายังมีบริการดูแลเด็กโดยพี่เลี้ยงมืออาชีพ เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับงานปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่


ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจ

เราเป็นอันดับ 1 ในการการตกแต่งและงานจัดเลี้ยงให้กับลูกค้าองค์กรที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ในหลายภาคอุตสาหกรรม ขั้นตอนการทำงานที่เชื่อถือได้ของเราช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าผลงานที่ทำเสร็จจะตรงตามความต้องการของลูกค้า อีกทั้งประสบการณ์กว่า 10 ปีของเราช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อผิดพลาดในวันงานสำคัญจะลดลงหรือแทบจะไม่มี ระบบวิธีการรับคำสั่งซื้อและการชำระเงินที่ถูกต้องตามหลักการจัดซื้อและสอดคล้องกับหลักธรรมมาภิบาลและกฎหมายการเงินที่เกี่ยวข้องทำให้เราและบริษัทลูกค้าประสานงานกันได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลว่าเอกสารทางการเงินจะบกพร่องหรือเบิกไม่ได้

Food Panda

JD Central

The Standard Bangkok

Mandarin Oriental

AIA

SCB

K-Bank

Krungsri Bank

Chulalongkorn University

Bambini Villa

Paolo Hospital

Bamrungrad Hospital

Smitivej Hospital

BNH Hospital

Nissan

ทำไมถึงควรเลือกเรา?

ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองกรุงเทพฯ

สำนักงานใหญ่และสาขาสาทรอยู่ในทำเลธุรกิจ ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึง เราเปิดต้อนรับคุณทุกวัน อย่าลังเลหากคุณต้องการ Face-to-face meeting หรือ Walk-in เข้ามาสอบถามด้วยตัวคุณเอง

ทำงานรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

พวกเรามี Standardized Work Flow ที่เรียบง่ายแต่รวดเร็ว เราภูมิใจในการเสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง เราเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 20.00 น.

ความเชี่ยวชาญในธุรกิจกว่า 10 ปี

เราคือผู้จำหน่ายอุปกรณ์ปาร์ตี้และลูกโป่ง และให้บริการจัดอีเวนต์รายแรกๆในประเทศไทย ความเชี่ยวชาญของเราในธุรกิจระดับ B2B ได้รับการเชื่อถือ มาเป็นเวลาเกือบ 1 ทศวรรษ เรามีประสบการณ์ และความรู้ในการดำเนินงานเพื่อให้งาน ของคุณสวยงามและประสบความสำเร็จ

จดทะเบียนธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

เราได้จดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องจากหน่วยงานทางบัญชีและภาษี นอกจากนี้เรายังมีระบบการเสนอราคาที่ครอบคลุมและสามารถออกเอกสารต่างๆ ได้โดยใช้ระบบ IT ทันสมัย พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างถูกต้องและครบถ้วน

ได้รับความไว้วางใจจาก Celebrities มากมาย

การที่เราได้รับความไว้วางใจจากเหล่าเซเลบริตี้นั้น เป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของเราได้เป็นอย่างดี การที่เหล่าคนดังเลือกใช้บริการของเรา แสดงให้เห็นว่าเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าระดับสูง และสามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด จนเป็นที่ยอมรับและบอกต่อกันแบบปากต่อปาก

ผลงานของเรา

BamBam 27th Birthday Party

ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปีของแบมแบมอย่างอบอุ่นและน่ารัก ในงาน “BamBam 27th Birthday Party” ณ โรงภาพยนตร์ Earthlab SF Cinema Central World ที่ถูกเนรมิตให้เต็มไปด้วยความรักและความประทับใจจากเหล่าแฟนคลับ ด้วยการตกแต่งลูกโป่งโทนสีดำแดงและสัญลักษณ์ 52 บนเวที พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษด้วย VDO บอกเล่าเส้นทางการเติบโตของแบมแบม และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

สงกรานต์นางฟ้า

เสกโรงแรมกลางกรุงเทพให้กลายเป็นตลาดย้อนยุคสมัยอยุธยาสุดอลังการ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับปาร์ตี้ “สงกรานต์นางฟ้า” งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าสุดพิเศษที่ Party Animals ภูมิใจนำเสนอ

 เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศตลาดโบราณที่เต็มไปด้วยสีสันและกลิ่นอายแห่งอดีต พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ สรงน้ำพระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล, บูธเกมส์งานวัดโบราณที่หาเล่นได้ยาก, ชมการแสดงหนุ่มน้อยตกน้ำสุดหรรษา, พักผ่อนหย่อนใจที่ซุ้มยาดอง (แอลกอฮอล์) สุดชิคที่สะท้อน Soft Power ของไทย, และปิดท้ายด้วยความสนุกสนานสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช ที่ช่วยสร้างความบันเทิงให้คุณตลอดทั้งคืน

The Great Gatsby Party

ย้อนเวลาสู่ยุคแจ๊สสุดเรืองรอง ในงาน The Great Gatsby 70th Birthday Party ฉลอง 70 ปี คุณกัลกุล ดํารงปิยวุฒิ์ บอสใหญ่ประจำบริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) เจ้าของอาณาจักรโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ งานนี้ Party Animals ได้เนรมิตโรงแรม The St. Regis เป็นคฤหาสน์สุดหรูของ Mr. J แสงไฟระยิบระยับจากโคมไฟคริสตัลขนาดใหญ่และเสียงดนตรีแจ๊สสุดคลาสสิกสร้างบรรยากาศสุดหรูหราให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับความสนุกสนาน การตกแต่งสุดอลังการด้วยขนนกสีขาว ดอกไม้ และบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติชั้นเลิศ ช่วยเสริมบรรยากาศให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แขกทุกท่านต่างร่วมสร้างสีสันด้วยการแต่งกายในสไตล์ Gatsby สุดคลาสสิก พร้อมด้วยไอเท็มสำคัญอย่างแก้วแชมเปญและที่คาดผมประดับเพชรพลอย นอกจากนี้ยังมีการแสดงสุดพิเศษ เกมและกิจกรรมสนุกสนานตลอดงาน รวมถึงของที่ระลึกสุดพิเศษสำหรับแขกทุกท่าน The Great Gatsby Party ครั้งนี้ จะเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับแขกทุกท่าน

Sports Staff Party

เตรียมชุดกีฬาตัวเก่งแล้วมาสนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้ปีใหม่ธีมกีฬามันส์ สุดสัปดาห์หรรษา พบกับกิจกรรมสุดมันส์ ทั้งเกมชิงรางวัล, เกมวัดดวง, เกมกีฬา, บูธกิจกรรม, การประกวดร้องเพลงชิงรางวัล, และคาราโอเกะ แชะภาพสวยๆ ที่ฉากถ่ายรูปสุดเก๋ และร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย งานนี้รับประกันความสนุกและความประทับใจแบบจัดเต็ม!

Hollywood Party

สัมผัสบรรยากาศแห่งความหรูหราและความน่าตื่นเต้นของ Hollywood Party งานเลี้ยงประจำปีที่จะเปลี่ยนโรงแรมของคุณให้กลายเป็น Hollywood Boulevard อันเลื่องชื่อ! ตื่นตาตื่นใจไปกับจุดถ่ายภาพสุดอลังการบนพรมแดง พร้อมตุ๊กตาออสการ์ทองคำขนาดมหึมาสูง 3 เมตรตั้งตระหง่านต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งโต๊ะสุดหรูหรา แสง สี เสียง สุดอลังการ และ Photo Corner สุดเก๋ที่ให้คุณได้ถ่ายภาพคู่กับ James Bond และ Marilyn Monroe สุดเซ็กซี่ สร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารและแขกคนสำคัญจากทั่วโลกในงานเลี้ยงส่งท้ายปีที่น่าจดจำนี้

Private Party Cruise with Fireworks

เนรมิตค่ำคืนวันเกิดสุดพิเศษบนเรือสำราญกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ล่องลอยไปตามสายน้ำแห่งประวัติศาสตร์ ท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน บรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมเสียงดนตรีคลอเบาๆ และไฮไลท์สุดประทับใจด้วยการแสดงพลุไฟสุดอลังการที่ส่องประกายเหนือสายน้ำ สะท้อนความงดงามของสถานที่สำคัญริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะเป็นวัดอรุณฯ พระบรมมหาราชวัง หรือสะพานพระราม 8 ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขและเสียงหัวเราะถูกบันทึกไว้ด้วยช่างภาพมืออาชีพ เพื่อเก็บเป็นความทรงจำอันแสนพิเศษที่ไม่มีวันลืมเลือน

จองจัดงานอีเวนต์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 02-047-8270

ติดตามผลงานล่าสุด partyanimals.bangkok
ติดตามผลงานล่าสุด partyanimals.bkk​
สอบถามราคาในนามบริษัท [email protected]
โทรศัพท์สอบถามข้อมูล 02-047-8270
สาระเรื่องราวเป็นคลิปสั้นๆ @partyanimalsbkk

บริษัท ปาร์ตี้แอนิมอลส์แบงคอก จำกัด

เลขทะเบียน 0105562107731

11 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 14 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

Party Animals

บริการจัดอีเว้นท์และปาร์ตี้ ที่ดาราเลือกใช้ | Your Ultimate Event Planner and Balloon Decoration Specialists